CÁCH TRANG TRÍ SÂN VƯỜN CỦA NHỮNG NGƯỜI CÓ “GU”

CÁCH TRANG TRÍ SÂN VƯỜN CỦA NHỮNG NGƯỜI CÓ “GU”

Sân vườn không chỉ là không gian xanh thư giãn mà còn thể hiện phần nào về gu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ. Những người có gu thẩm mỹ thường có cách trang trí sân vườn rất riêng, tạo nên không gian độc đáo và phản ánh mạnh mẽ phong cách cá nhân của mình. Một trong những cách trang trí rất riêng ấy chính là kết hợp giữa sân vườn và không gian uống trà.

Tại sao những người có “gu” lại lựa chọn trà là yếu tố thể hiện sự độc đáo của sân vườn?

1. Tạo không gian thư giãn ngoài trời

Những người có “gu” thường coi trọng sự thư thái và thảnh thơi trong cuộc sống. Góc uống trà trong sân vườn là nơi tạo ra không gian thư giãn cho họ. Họ có thể vừa uống trà, vừa đọc sách, ngồi thiền hoặc làm việc tại một không gian thoáng đãng và rộng mở.

Không gian yên tĩnh, trang nhã của phòng trà cũng tạo điều kiện cho bạn được tập trung và sáng suốt hơn, dễ nảy ra ý tưởng mới trong công việc

2. Kết nối với thiên nhiên

Cuộc sống hiện đại không ép con người trong những tòa nhà cao tầng, trong những không gian đông đúc, việc tìm kiếm và tạo ra không gian có thể kết nối với thiên nhiên là mong muốn của họ. Uống một tách trà, hòa mình vào cây cỏ hoa lá như là một cách để được cảm nhận lại sự tự do không trói buộc. 

Trang trí sân vườn uống trà cũng là cách thể hiện chất lượng sống cao cấp của những người có “gu” một cách tinh tế.

3. Không gian gắn kết lý tưởng

Sân vườn là nơi cả gia đình và bạn bè có thể sum họp và thư giãn. Một ấm trà thơm quây quần bên bạn bè người thân hẳn sẽ là cách gắn kết tình cảm lý tưởng của mọi người.

4. Tôn lên phong cách và gu thẩm mỹ

Một góc uống trà đẹp trong sân vườn cũng làm tôn lên phong cách và gu thẩm mỹ của gia chủ. Từ cách bài trí, lựa chọn bàn, ghế, đồ trang trí đến cách pha trà, thưởng trà đều cho thấy được phong thái, tính cách và góc nhìn rất riêng của chủ nhân khu vườn.

Việc thiết kế không gian uống trà trong sân vườn là một ý tưởng độc đáo và mới lạ. Đây không chỉ là không gian thư giãn mà còn là nơi thể hiện sự tinh tế, độc đáo và gu thẩm mỹ của mỗi người. Tự tay thiết kế sân vườn của mình theo nhiều phong cách là một cách thể hiện khéo leo cái “gu” của gia chủ.

Một số hình ảnh minh họa sân Vườn đẹp

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhà Ba Gian là nhà gì? Kiến Trúc Truyền Thống Đặc Biệt Việt Nam

Nhà Ba Gian là nhà gì? Kiến Trúc Truyền Thống Đặc Biệt Việt Nam

Nhà Ba Gian là nhà gì? Kiến Trúc Truyền Thống Đặc Biệt Việt Nam  5/5 Nhà ba gian là một kiểu nhà truyền thống độc đáo và phổ biến…

Xây Nhà Truyền Thống: Những Lưu Ý Cần Biết

Xây Nhà Truyền Thống: Những Lưu Ý Cần Biết

Xây Nhà Truyền Thống: Những Lưu Ý Cần Biết  5/5 Xây nhà truyền thống có thể là một ước mơ lâu dài của nhiều gia đình. Nhưng để đảm…

Nhà Sàn Là Gì? Khám Phá Kiểu Kiến Trúc Gần Gũi Thiên Nhiên

Nhà Sàn Là Gì? Khám Phá Kiểu Kiến Trúc Gần Gũi Thiên Nhiên

Nhà Sàn Là Gì? Khám Phá Kiểu Kiến Trúc Gần Gũi Thiên Nhiên  5/5 Nhà sàn, còn được gọi là “nhà trên cột tre” hoặc “nhà truyền thống của…

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *