SỨ MỆNH

Kiến trúc Cổ Phong - kết nối, duy trì dòng chảy văn hóa cho thế hệ hôm nay

Kiến trúc cổ phong
CÔnG Ty Tư vấn và thiết kế Kiến Trúc Cổ Phong

Chúng tôi có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Cổ, xưa cũ là phải đúng xưa cũ sao? Không mà hãy kế thừa những thứ đã tồn tại trong cuộc sống của ta từ thuẩ ấu thơ, đã gìn giữ hàng trăm năm hàng ngàn năm mà giá trị nhân văn luôn tồn tại. Để lại thế hệ sau có thể biết được. Chúng ta phải chấp nhận sự ảnh hưởng văn hóa của phương Bắc nhưng không phải vì đó mà ta phải hổ thẹn. Kế thừa phát huy và gắn liền với cuộc sống của chúng ta tạo ra những thứ riêng biệt. Điều gì giá trị vẫn mãi tồn tại và lưu truyền.

168

Dự án hoàn thành

981

khách hàng hài lòng

03

giải thưởng giành được

Chúng tôi là ai

Chúng tôi là những người kế thừa và phát huy. Chúng tôi không theo con đường đã vạch ra của cái xưa cũ. Đi theo những con đường đã định sẵn. Nhưng chúng tôi kế thừa đưa tiếp dòng chảy đó đến với thế hệ sau để nhớ về xưa cũ. Mỗi một công trình là 1 tác phẩm. Và nó chứa đựng bao nhiêu kí ức và là dòng chảy của quá khứ và hiện tại.

chúng tôi làm gì
Tư vấn, thiết kế, hoàn thiện trọn gói nhà và không gian thưởng trà theo phong cách truyền thống Việt
 
sỰ HỢP TÁC
Kiến trúc Cổ Phong với đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề cùng tinh thần không ngừng học hỏi và sự nhiệt huyết cao nhất luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng quý khách hàng những công trình độc đáo có chất lượng hoàn hảo, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế.
 
GẶP Gỡ Đội ngũ

Chúng tôi là cổ phong Kiến trúc

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp kiến trúc độc đáo và tối ưu để biến các ý tưởng thành hiện thực. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra không gian sống, làm việc và giải trí mà khách hàng yêu thích và tự hào.

Founder kiến trúc Cổ Phong
KS.Bùi Văn Vĩnh
Chuyên viên thiết kế
Đỗ Thị Trang
CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ
KTS.Nguyễn Anh Tú
trưởng phòng kỹ thuật