5 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐỘC ĐÁO BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

5 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐỘC ĐÁO BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Sân vườn là nơi thư giãn lý tưởng cho mọi gia đình. Một không gian nhỏ được thiết kế theo ý thích sẽ đem đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời, đồng thời nó còn thể hiện được gu thẩm mỹ và phong cách cá nhân của gia chủ. Dưới đây là 5 ý tưởng thiết kế sân vườn độc đáo mà bạn nhất định phải biết:

1.Sân vườn kết hợp khu vực uống trà

Với phong cách thiết kế thiên về đơn giản, hài hòa giữa thiên nhiên và trà, bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái, bình yên khi thưởng thức trà và lắng nghe âm thanh của thiên nhiên.

2. Sân vườn nước

Thiết kế sân vườn với các yếu tố nước như hồ cá, suối nước nhỏ, đài phun nước hay tậm chí là bể bơi nhỏ sẽ tạo nên một không gian mát mẻ và dễ chịu cho bạn. Các loại hoa và cây xung quanh sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho sân vườn độc đáo này

3. Sân vườn kết hợp nông nghiệp đô thị

Tận dụng không gian sân vườn để trồng rau sạch và thực phẩm hữu cơ là một ý tưởng tuyệt vời cho những người đam mê làm vườn và yêu thích sự bình yên của cuộc sống nông thôn. Với những luống rau và giàn treo xanh mướt, bạn không chỉ thu được nguồn thực phẩm tươi ngon mà còn tạo nên một không gian xanh sạch và mát lành.

4.Sân vườn nước kết hợp thiết kế ánh sáng

Với ý tưởng thiết kế này, sân vườn sử dụng ánh sáng mềm mại để tạo ra hiệu ứng ngoại vi và thú vị khi ánh sáng phản chiếu lên mặt nước. Điều này tạo ra một không gian thư giãn và mê hoặc vào buổi tối.

5.Sân vườn kiểu cổ điển

Lấy cảm hứng từ kiến trúc cổ điển, bạn có thể thiết kế sân vườn với các chi tiết kiến trúc cổ kính như cổng, bục đá, cầu gỗ, đường sỏi, đình nghỉ mát, hồ cá,….sẽ khiến không gian sân vườn của bạn vừa sinh động và mang nét kiến trúc rất riêng, không dễ pha trộn.

Nhớ rằng, sân vườn là một bức tranh tự nhiên mà bạn có thể dễ dàng thể hiện sự sáng tạo và phong cách riêng của mình. Hãy xem xét những yếu tố mà bạn yêu thích và tạo ra một không gian độc đáo phản ánh cá tính và sở thích của bạn.

Xây Nhà Truyền Thống: Những Lưu Ý Cần Biết

Xây Nhà Truyền Thống: Những Lưu Ý Cần Biết

Xây Nhà Truyền Thống: Những Lưu Ý Cần Biết  5/5 Xây nhà truyền thống có thể là…

Nhà Sàn Là Gì? Khám Phá Kiểu Kiến Trúc Gần Gũi Thiên Nhiên

Nhà Sàn Là Gì? Khám Phá Kiểu Kiến Trúc Gần Gũi Thiên Nhiên

Nhà Sàn Là Gì? Khám Phá Kiểu Kiến Trúc Gần Gũi Thiên Nhiên  5/5 Nhà sàn, còn…

Cột đồng trụ – Ý nghĩa sâu xa trong văn hóa tâm linh người Việt

Cột đồng trụ – Ý nghĩa sâu xa trong văn hóa tâm linh người Việt

Cột Đồng Trụ – Ý Nghĩa Sâu Xa Trong Văn Hóa Tâm Linh Người Việt  5/5 Tại…

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *